AMS trao tặng khẩu trang cho người dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chiều 25-8, Tập đoàn AMS (AMS Group) tổ chức trao tặng khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Cán bộ, nhân viên AMS Group trao tặng khẩu trang đến tận tay người dân.

Theo đó, hàng nghìn khẩu trang đã được cán bộ, nhân viên AMS Group trao tận tay người dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Khẩu trang mà AMS Group trao tặng lần này là loại khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, vừa tiết kiệm vừa giúp giảm áp lực thiếu khẩu trang dùng 1 lần cho các cơ sở y tế. Trước đó, vào tháng 5-2021, AMS Group cũng đã tổ chức trao tặng số lượng lớn khẩu trang cho người dân trên địa bàn tỉnh.

AMS Group chung tay cùng cộng đồng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của AMS Group, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 để cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Nhiều hoạt động ý nghĩa được AMS Group triển khai nhằm góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19.

Cùng với việc trao tặng khẩu trang cho người dân, hiện tại, AMS Group cũng đang lên kế hoạch triển khai 2 gian hàng 0 đồng, chia sẻ yêu thương, hỗ trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Niềm vui của người dân khi nhận được món quà đầy ý nghĩa từ AMS Group

AMS Group trao tặng loại khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần

Thường xuyên đeo khẩu trang để cùng nhau phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: Báo Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *