Bí quyết đón sóng đầu tư hiệu quả tại Thanh Hóa

584ab48a-9c10-4210-91d1-a9bf2df1d32a-637435474514057013

Những năm vừa qua, Thanh Hóa được đánh giá là tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc khi liên tiếp đón các dự án lớn của các Tập đoàn nước ngoài như Foxconn, Aeon, Shico… Điều này đã kéo theo thị trường bất động sản Thanh Hóa trở nên “nóng hổi” và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Những dự án lớn liên tục được ký kết và triển khai, sự quy tụ gần như đầy đủ các ông lớn bất động sản (BĐS) càng góp phần khiến thị trường BĐS Thanh Hóa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lúc này, “kim chỉ nam” để đón sóng đầu tư hiệu quả, an toàn chính là “đầu tư vào đâu” và “đầu tư vào thời điểm nào”.

Lựa chọn thời điểm đầu tư sáng suốt

Để không lặp lại “bong bóng nhà đất” cục bộ rồi lập tức đóng băng đi kèm nhiều hệ lụy, chính quyền tỉnh Thanh Hoá đã tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về giá đất để kiểm soát các hoạt động sử dụng, giao dịch đất đai…Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần tỉnh táo lựa chọn dự án tiềm năng để đầu tư hiệu quả, an toàn.

Theo các chuyên gia, các dự án được lựa chọn cần đảm báo các yếu tố: Giá trị cốt lõi của sản phẩm bất động sản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiềm năng phát triển có căn cứ,…

Ngoài ra, việc đầu tư thời điểm nào cũng là yếu tố rất quan trọng, giúp nguồn vốn được “gieo” ở nơi đủ an toàn nhưng vẫn sinh lời hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn những đại dự án đã bắt đầu thành hình là 1 phương án an toàn đối với các nhà đầu tư. Đây được xem là thời điểm tính pháp lý, tiến độ và chất lượng sản phẩm hay tiềm năng sinh lời đã được minh chứng, “chỉ số nguy hiểm” được giảm thiểu tối đa.

Ngoài ra, chính sách bán hàng được coi là 1 trong những “điểm rơi” mà nhiều nhà đầu tư trông đợi. Chính sách tốt sẽ giúp người mua bất động sản “hời” về cả số vốn bỏ ra lẫn dòng tài chính.

Dự án bất động sản xứng đáng đầu tư nhất xứ Thanh

Theo các nhà đầu tư lâu năm, Thanh Hóa vẫn là địa bàn đầu tư hấp dẫn tại Bắc Trung Bộ. Quan trọng, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin chính xác, minh bạch để đánh giá đúng giá trị và tiềm năng sinh lời, đồng thời xuống tiền đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *