logo AMS-01 (1)

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, AMS Group hiện là một Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý Bất động sản. Từ sức mạnh ý chí và tinh thần đoàn kết, cùng sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, cho tới sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên… Tất cả đã tạo nên thương hiệu AMS Group – một Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.

A

Action: Hành động quyết liệt, nói đi đôi với làm, làm nhiều hơn những gì cần phải làm.

M

Maximus: Hướng tới những điều lớn lao, những lý tưởng cao đẹp về một thị trường Bất Động Sản chuyên nghiệp và một xã hội phát triển

S

Sharing: chia sẻ yêu thương, gắn kết với cán bộ nhân viên, đối tác và cộng đồng.

TẦM NHÌN

AMS GROUP ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH ĐƠN VỊ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ QUẢN LÝ BÁN HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM.

SỨ MỆNH

AMS GROUP MANG TRONG MÌNH SỨ MỆNH CỦA NGƯỜI TIÊN PHONG KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM, PHÁT TRIỂN KIÊN ĐỊNH VỚI CÁC MỤC TIÊU:

ICON-03

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hoá lợi nhuận, góp phần khơi thông dòng chảy và tính thanh khoản cho thị trường.

ICON-08

ĐỐI VỚI NỘI BỘ

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

ICON-05

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

AMS Group là sứ giả cùng Chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với nhu cầu & mong muốn của Khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ACTION MAXIMUS & SHARING

Hội tụ những tinh hoa, nhân tài của ngành bất động sản Việt Nam, gom ước mơ, nuôi hoài bão trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và phát triển bất động sản, là cầu nối chủ đầu tư và khách hàng.

Mang trong mình khát vọng trẻ, sự nhiệt huyết, niềm đam mê và trách nhiệm lớn lao sẽ được hiện thực hóa qua những đôi bàn tay chung sức đồng lòng cùng phát triển.

Mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng & đam mê bất tận, chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm, lợi ích cộng hưởng với các chủ đầu tư, khách hàng và các đối tác chiến lược.

nhân sự cốt lõi

333333333

mr. Nguyễn Thái Sơn
tổng giám đốc

Sự tôn trọng là tố chất quyết định của một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn tôn trọng mọi người bao nhiêu, hiệu suất làm việc của họ càng cao bấy nhiêu.

e1fb05d74682b0dce993

MR. Nguyễn quốc huy
Chủ tịch hdqt & amp; ptgd thường trực

Nhà lãnh đạo giỏi sẽ nhận ra rằng, họ phụ thuộc vào đội ngũ của mình hơn là đội ngũ phụ thuộc vào họ. Vì vậy họ sẽ rất thận trọng.

mr cuong

Mr. Ngô Xuân Cường
phó tổng giám đốc

Những nhà lãnh đạo giỏi nhất có một khả năng tuyệt vời. Họ thực sự quan tâm đến đội ngũ của mình.

mr-tuan

mr. lê ngọc tuấn
Phó tổng giám đốc

Khi chúng ta tìm kiếm để phát hiện những điều tốt nhất ở người khác, chúng ta tìm được những điều tốt nhất ở bản thân mình.

3
123
Capture
Capture1